Đám cưới không chỉ mang đến cho bạn những cung bậc cảm xúc vui buồn đan xen vào nhau. Tuy nhiên, việc mơ thấy đám cưới lại mang đến cho bạn những điềm báo khác nhau có thể là tốt hoặc xấu? Đối với dân chơi lô đề chuyên nghiệp thì giấc mơ này lại chứa ẩn những con số may mắn. Vậy cụ thể giấc mơ này là gì? Hãy tìm hiểu chi tiết cũng sv88bet.net nhé.

I. Ý nghĩa và điềm báo giấc mơ thấy đám cưới 

Mỗi giấc mơ sẽ có những điềm báo khác nhau, chính vì thế việc bạn nhớ được các chi tiết trong giấc mơ càng chính xác nó sẽ giúp cho các chuyên gia giải mã giấc mơ có được những giải mã chính xác hơn.

1. Nằm mơ thấy đám cưới của mình

– Đàn ông độc thân mơ thấy đám cưới của chính mình: Giấc mơ này như lời cảnh báo về những rắc rối trong sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu giấc mơ là kết hôn với một quý bà thì báo hiệu anh chị em sẽ được di sản của bà con họ hàng.

VAI TRÒ CỦA ĐÁM CƯỚI TRONG HỒ SƠ BẢO LÃNH ĐI MỸ DIỆN VỢ CHỒNG - Chuyên Bảo  Lãnh Đi Mỹ Diện Vợ Chồng, Hôn Thê Hôn Phu

(Ảnh minh hoạ)

– Phụ nữ độc thân mơ thấy đám cưới của mình: Giấc mơ này báo hiệu ễ cưới của anh chị em sắp tới sẽ bị hoãn lại vì tang lễ. Còn nếu không thì giấc mơ báo hiệu anh chị em của bạn, hai người đang có một người phấn đấu cho mối quan hệ hiện tại còn người thì vô tâm với mối quan hệ đó.

2. Ngủ mơ thấy đám cưới của người khác

Nếu bạn mơ thấy đám cưới của người thân điều này cho thấy có khả năng cao trong chuyện tình cảm bạn đang bị đối phương phản bội và bạn lại không hề biết chuyện này.

– Nếu bạn mơ thấy đám cưới người yêu cũ điều này cho thấy thời gian này bạn và người đó đang xảy ra nhiều tranh cãi và chưa thể tìm được tiếng nói chung. Chính vì thế dẫn đến mối quan hệ ngày càng bị rạn nứt.

– Nếu bạn mơ thấy đám cưới người lạ điều này cho biết bạn là người chịu nhiều thiệt thòi trong chuyện tình cảm, bạn luôn nhường nhịn người đó dẫn đến bị người đó không tôn trọng.

– Nếu bạn mơ thấy đám cưới của người yêu cho thấy khao khát làm lành với người vợ/chồng hiện tại sau khi mà cả hai xảy ra chiến tranh lạnh.

3. Mơ thấy mình đi dự đám cưới

Theo các chuyên gia giải mộng giấc mơ chiêm bao, khi bạn mơ thấy mình đi dự đám cưới điều này cho biết nguyện vọng cùng với mong ước của bạn về tương lai. Có thể bạn thường xuyên cảm thấy ngưỡng mộ về đám cưới của người khác nên điều này xuất hiện trong giấc mơ của bạn.

4. Chiêm bao thấy đám cưới không có cô dâu, chú rể

Giấc mơ thấy đám cưới không có cô dâu, chú rể điều này cho biết bạn có những khuyết điểm trong chuyện tình cảm. Có lẽ hai bạn chưa có được sự thấu hiểu nhau, đôi lúc dẫn đến những mâu thuẫn không thể giải quyết. Giấc mơ còn nhắc nhở bạn nên tập trung cho tương lai của bạn để những dự định không bị chậm trễ.

Đám cưới chịu chơi của người trẻ giàu có Trung Quốc - VnExpress

(Ảnh minh hoạ)

5. Mộng thấy đám cưới màu trắng

Khi bạn mơ thấy đám cưới màu trắng thì hãy cẩn thận vì đây là điềm báo không may mắn mang đến xui xẻo cho bạn. Có thể công việc của bạn trong thời gian tới sẽ gặp nhiều khó khăn, đặc biệt bạn nên cẩn thận với những đối thủ của bạn đang muốn giăng bẫy hãm hại bạn. Thậm chí có nguy cơ bạn sẽ không thể hoàn thành được những công việc mà cấp trên giao cho bạn.

II. Mơ thấy đám cưới đánh đề số bao nhiêu?

Mỗi một giấc mơ thường cho chúng ta một con số nhất định tùy vào từng giấc mơ của bạn mơ về gì ? Và đây là những con số của giấc mơ thấy đám cưới bạn có thể tham khảo để thử vận may của mình nhé.

– Phụ nữ mơ thấy đám cưới: 26 – 90

– Đàn ông mơ thấy đám cưới: 20 – 29

– Mơ thấy đám cưới của người khác đánh cặp số 23 – 32.

– Mơ thấy mình đám cưới với người yêu cũ đánh cặp con số 69 – 96.

– Mơ thấy mình lấy chồng đánh con số: 31 – 62 – 69.

– Mơ thấy đám cưới với người chồng/ vợ hiện tại đánh ngay con số: 36 – 42 – 43.

– Mơ thấy mình lấy chồng, người lấy lại không phải người yêu hiện tại nên đánh số con 23 – 43

– Mơ thấy mình đang kết hôn đánh con số: 26 – 90.

– Nằm mơ thấy đi ăn cỗ đám cưới đánh con 02 – 45

– Phụ nữ sắp cưới mơ thấy đám cưới với người lạ không phải người hiện tại đánh con số 90.

– Người độc thân mơ thấy đám cưới đánh con số 02 – 31 – 62

– Mơ thấy mình mặc thử váy cô dâu đánh cặp con số: 25 – 52.

– Chiêm bao đám cưới người thân: 78

– Mơ thấy lấy chồng lần 2 đánh số 21 – 81

– Mơ thấy đi đường gặp đám cưới đánh số 44 – 85

– Mơ thấy mình đi đám cưới đánh số 01 – 41

– Nằm mơ thấy chuẩn bị đám cưới đánh số 18 – 58

– Mơ thấy mình đi ăn đám cưới chọn đánh số 40 – 87

– Nằm mơ thấy đám cưới người lạ đánh số 45

– Nằm mơ thấy con gái đám cưới đánh con 71

– Mơ thấy đám cưới của mình nhưng không trọn vẹn đánh số 62 – 26

– Mơ thấy bạn mời đám cưới đánh số 05 – 67

– Mơ thấy đám cưới ma đánh con 19 – 38

– Nằm mơ thấy đám cưới bị huỷ đánh số 11 – 79

– Mơ thấy đám cưới của chị gái mình đánh đề con 10 – 41

– Mơ thấy có người đến hỏi cưới mình đánh số 26 – 63

Trên đây là giải mã giấc mơ thấy đám cưới chính xác nhất được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ đến bạn. Hy vọng với những giải mã trên đây sẽ giúp bạn có được những giải đáp cho thắc mắc của mình nhé.