Bạn đã được truyền tai về cổng game Vuasanca – cổng game bắn cá với nhiều chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn người chơi? Vậy thật hư như thế nào? Hãy cùng sv88bet.net tìm hiểu ngay sau đây.

Vuasanca – bắn cá với 6 sân chơi siêu đỉnh

Ngay từ khi ra mắt thị trường, cổng game Vuasanca đã tạo được tiếng vang bởi đưa ra thị trường 6 sân chơi bắn cá siêu đỉnh. Đáp ứng nhu cầu và phù hợp với từng cấp chơi game bắn cá của tất cả các game thủ trên thị trường bắn cá đổi thưởng.

Với 6 sân chơi bắn cá tại Vuasanca, giúp cho các game thủ có thể rèn luyện kỹ năng săn bắn cá của mình một cách bài bản và theo từng cấp độ. Hạn chế được số tiền thất thoát đối với các game thủ tay nghề bắn cá còn non. Bởi vì nhà phát hành Vuasanca đã xây dựng 6 sân chơi với 6 cấp bậc đồng nghĩa với độ khó tăng dần và mức cá cược cũng sẽ được tăng dần. Người chơi có thể lựa chọn sân chơi mà họ thấy phù hợp với kỹ năng cũng như túi tiền và mong muốn rinh tài lộc về nhiều hay ít.

Tại Vuasanca hiện có 06 sân chơi bao gồm: sân chơi tập sự, sân chơi ao làng, sân chơi cao thủ, sân chơi đại dương, sân chơi bảy đại dương, sân chơi đấu trường.

Những chương trình ưu đãi tại Vuasanca các game thủ không nên bỏ lỡ

Dưới đây là những chương trình ưu đãi tại Vuasanca các game thủ không nên bỏ lỡ. Bởi vì bên cạnh săn bắn cá rinh tài lộc về nhà thì tham gia các chương trình ưu đãi do Vuasanca cũng là một trong những việc mang tài lộc đến bất ngờ. Nhiều game thủ may mắn và biết tận dụng những chương trình ưu đãi của Vuasanca đã khởi nghiệp thành công tại Vuasanca.

Tặng giftocode Vuasanca cho tân game thủ

Các tân game thủ của Vuasanca sẽ được tặng giftode khởi nghiệp. Đây như một món quà tri ân người chơi đã đồng hành cùng Vuasanca.

Tặng 50.0000.000 xu hoàn toàn miễn phí cho game thủ Vuasanca tại phòng đại gia

Khi vào săn bắn cá tại phòng đại gia, các game thủ sẽ nhận ngay về tài khoản 50.000.000 xu  mà không cần bất kỳ điều kiện nào. Đây chính là chương trình ưu đãi siêu hởi từ nhà phát hành Vuasanca mang đến cho người chơi.

Chương trình ưu đãi tại fanpage

Vuasanca cũng tổ chức nhiều chương trình ưu đãi tại fanpage để người chơi tham gia và tặng giftcode với giá trị khoảng: 20.000 xu. Đây là chương trình ưu đãi được nhiều người chơi mong đợi.

Chương trình ưu đãi điểm danh giờ vàng của Vuasanca nhận ngay xu thưởng

Bạn chỉ cần điểm danh vào khung giờ vàng từ 14 – 15 giờ tại Vuasanca sẽ nhận ngay 50.000 xu để có cơ hội chinh chiến bắn cá. Điều này là một trong những điều tuyệt vời mà nhà phát hành Vuasanca mang lại cho người chơi.

Chương trình chơi minigame tại Vuasanca để nhận thưởng

Ngoài ra, Vuasanca còn đưa ra nhiều minigame để người chơi tham gia nhận thưởng liền tay. Chương trình này cũng là chương trình mà nhiều game thủ không nên bỏ lỡ vì đây là cơ hội kiếm tiền tuyệt vời.

Hướng dẫn cách chơi Vuasanca để nhận nhiều ưu đãi từ nhà phát hành

Cổng game Vuasanca được đánh giá là cổng game bắn cá hào phóng với người chơi. Việc nhận ưu đãi từ nhà phát hành Vuasanca là điều không hề khó khăn. Tuy nhiên, đối với tân game thủ thì bạn cũng nên tìm hiểu về vấn đề này. Để có thể rinh về tài khoản nhiều tài lộc nhất có thể tại Vuasanca.

– Đầu tiên, bạn cần có tài khoản tại Vuasanca.

– Tiếp theo, bạn hãy theo dõi, cập nhật các chương trình ưu đãi từ nhà phát hành Vuasanca thông báo tại mục ưu đãi trên giao diện cổng game hoặc tại các bài viết tại fanpage của Vuasanca.

– Tham gia các chương trình ưu đãi Vuasanca gửi đến người chơi, thực hiện đúng theo yêu cầu để được nhận mã code thưởng từ nhà phát hành cổng game Vuasanca.

– Sau khi nhận các mã code thưởng, bạn hãy vào mục nạp tiền và chọn quy đổi tiền thưởng. Sau đó copy dán mã code được nhận vào và bấm xác nhận nạp tiền.

Bí quyết để nhận được nhiều mã code thưởng từ nhà phát hành Vuasanca đó chính là tham gia đầy đủ tất cả các chương trình Vuasanca đưa ra. Tham gia càng nhiều thì cơ hội càng cao, tài lộc càng nhanh đến với bạn.

Chơi Vuasanca cần lưu ý điều gì?

Vậy chơi Vuasanca cần lưu ý những điều gì? Đây chính là chia sẻ kinh nghiệm từ nhiều game thủ để bạn có thể có được các trải nghiệm tuyệt vời từ cổng game Vuasanca.

– Thứ nhất, bạn cần lựa chọn website Vuasanca chính thống để đăng ký tham gia với đường link có nguồn gốc rõ ràng. Bởi vì với độ hot của Vuasanca thì việc có những website giả mạo là điều không thể tránh khỏi.

– Thứ 2, việc đăng ký tài khoản tại Vuasanca là hoàn toàn miễn phí. Chính vì thế nếu khi đăng ký tài khoản Vuasanca và thấy yêu cầu chi trả nạp phí thì bạn nên cẩn trọng vì đó chắc chắn là thông tin lừa đảo.

– Thứ 3, cổng game Vuasanca có độ bảo mật cao. Vì thế yêu cầu người chơi đăng ký tài khoản bằng thông tin cá nhân chuẩn xác. Nếu nhà phát hành Vuasanca phát hiện ra bạn sử dụng thông tin cá nhân không đúng, tài khoản game Vuasanca của bạn sẽ lập tức bay màu vĩnh viễn.

Hy vọng với những thông tin của chúng tôi cung cấp sẽ có ích cho bạn. Tham gia trải nghiệm cổng game bắn cá Vuasanca để rinh nhiều tài lộc về nhà.