Chó là một loài động vật vô cùng quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Nó gắn liền với đời sống sinh hoạt của mỗi gia đình. Vậy, đã bao giờ bạn thấy chó xuất hiện trong giấc mơ của mình chưa? Chắc hẳn rất nhiều người đã có một lần mơ thấy chó đuổi theo. Nhưng ý nghĩa và điềm báo đằng giấc mơ đó là gì thì nhiều người còn rất băn khoăn và tò mò. Vậy cụ thể giấc mơ này như thế nào hãy tìm hiểu cũng sv88bet.net.

I. Ý nghĩa giấc mộng bị chó đuổi 

Giấc mơ thấy chó đuổi là một điều rất khó giải thích, nó có thể diễn ra mọi tình huống, thậm chí là vô lý. Tuy nhiên nếu bạn có đủ kiến thức và khả năng phân tích thì đều có thể giải mã chúng thành công. Nội dung tiếp theo của bài viết sẽ giúp bạn tìm ra ý nghĩa của các trường hợp cụ thể. 

1. Mơ thấy bị chó đuổi cắn vào chân

Nếu mơ thấy chó đuổi và bị cắn vào chân, đây là điềm không lành về sức khỏe. Có vẻ như bạn đang gặp một số vấn đề không khả quan liên quan đến xương khớp, hệ tuần hoàn. Nếu thời gian qua bạn cảm thấy đau cơ và khó khăn khi di chuyển, hãy nhanh chóng đi bác sĩ. Mặc dù vấn đề sẽ không quá nghiêm trọng nhưng nếu để lâu cũng khó giải quyết triệt để.

Top 12 các giống chó cảnh đẹp nhất 2020 - Thucanh.vn - Website chuyên thông tin dành cho thú cưng, vật nuôi

(Ảnh minh hoạ)

2. Mơ thấy bị chó đuổi cắn vào tay

Trái ngược giấc mơ chó cắn vào chân, nếu bị cắn vào tay là một điều may mắn. Anh em đang thực hiện một phi vụ làm ăn hay kế hoạch rất lớn. Tuy nhiên lại chưa có tìm kiểu kỹ càng về điều đó khiến có thể dễ dàng thất bại, khuynh gia bại sản. Giấc mơ muốn nhắn nhủ hãy dừng lại và nghiên cứu rõ ràng trước khi quyết định đầu tư.

3. Mơ thấy chó cảnh đuổi theo 

Khi mơ thấy mình bị chó cảnh đuổi thì bạn không cần phải lo lắng. Vốn dĩ chó cảnh khá hiền và không hay cắn. Vì vậy giấc mơ này không khiến bạn gặp những điều xui xẻo. Thay vào đó nó giúp bạn có được những điều may mắn, hạnh phúc. Nếu bạn đang làm việc liên quan đến kinh doanh, buôn bán thì chắc chắn sẽ rất thuận lợi. Còn nếu làm việc trong nhà nước thì được cấp trên trọng dụng và có cơ hội phát triển. 

4. Mơ thấy chó đuổi cắn vào bụng

Chiêm bao thấy bị chó đuổi theo và cắn vào bụng là một điềm báo tốt liên quan đến chuyện tình cảm. Mối quan hệ hiện tại của bạn đang rất tốt và có thể đi đến một cái kết viên mãn. Nếu người mộng đang còn độc thân thì cũng đừng lo lắng, vì điều này sẽ mang đến cho bạn một đối tượng rất phù hợp. Chỉ cần bạn mở lòng, đón nhận người kia một cách thật lòng thì chắc chắn sẽ có được hạnh phúc. 

5. Mơ thấy đi ăn trộm bị chó đuổi

Khi bạn mơ đi ăn trộm và bị chó đuổi theo là giấc mơ không tốt. Nó là điềm báo liên quan đến gia đình của bạn. Rất có thể con cái, các thành viên trong gia đình sẽ gặp phải những điều không may mắn. Nếu con cái đang trong tuổi đi học thì không có được kết quả tốt. Thậm chí chúng khá hư hỏng, phá phách do không được cha mẹ quan tâm. Còn nếu đã lớn thì sẽ không có được công việc tốt, làm ăn thua lỗ. Điều này khiến gia đình gặp nhiều khó khăn, thậm chí là đổ vỡ. 

6. Mơ bị chó đuổi ở một nơi xa

Ngủ mơ thấy đến một nơi xa và bị chó đuổi bạn không cần phải sợ hãi. Vì giấc mơ này cho thấy bạn sắp có một chuyến đi rất vui và thú vị với gia đình, bạn bè hoặc người yêu. Bạn xứng đáng có được kỳ nghỉ này sau thời gian làm việc chăm chỉ và vất vả. Hãy tận hưởng thời gian này để có thêm năng lượng tiếp tục công việc khi quay trở lại. 

Chó Husky - Đặc điểm, nguồn gốc, giá bán và cách nuôi - Thú nuôi

(Ảnh minh hoạ)

7. Ngủ mơ bị chó dại đuổi theo

Mơ chó đuổi bị dại cũng khiến bạn khiếp vía. Bởi vì những con chó dại rất dễ khiến bạn bị bệnh tâm thần. Và trong giấc mơ này cũng sẽ liên quan đến tinh thần của bạn. Theo dự đoán thì sắp tới bạn sẽ gặp một cú sốc lớn về chuyện tình cảm. Nó có thể xuất phát từ bạn, từ đối phương hoặc do một kẻ khác tác động đến. Tuy nhiên bạn phải hết sức tỉnh táo, cảnh giác với mọi đối tượng có ý định hãm hại mình. Đặc biệt nếu bạn đã kết hôn thì hãy lưu ý đến việc chồng hoặc vợ cặp bồ.

II. Mơ thấy bị chó đuổi đánh con gì?

Khi ngủ mơ bị chó đuổi bạn hãy bình tĩnh ghi nhớ lại các chi tiết diễn ra trong mơ. Sau đó xâu chuỗi chúng lại để suy luận, phân tích được ý nghĩa. Đặc biệt việc này cũng sẽ giúp bạn tìm ra được con số may mắn khi gặp giấc mộng đó là gì. Biết đâu chính giấc mơ này lại giúp bạn phát tài.  Vậy nên đánh con gì thì dễ trúng? Hãy cùng tham khảo các con số dưới đây:

– Nằm mơ thấy chó vàng đuổi đánh số: 73, 25.

– Nằm mơ thấy chó đuổi cắn thì đánh con: 38, 58.

– Ngủ mơ thấy con chó đen đuổi thì đánh: 50, 80.

– Bà bầu nằm mơ thấy chó đuổi thì đánh con: 74, 06.

– Mơ thấy cả một đàn chó đuổi: 65, 87.

– Ngủ mơ thấy một con chó đuổi thì đánh số: 16, 81.

– Ngủ mơ thấy bị con chó ngốc đuổi thì đánh: 61, 48.

– Mơ thấy chó đuổi theo đứa con nít thì đánh: 66.

– Mơ thấy chó nhà hàng, quán ăn đuổi thì đánh: 68, 86.

– Ngủ mơ thấy chó đuổi rất nhiều lần: 42, 28.

– Ngủ mơ thấy bị chó sói đuổi: 08, 00.

Trên đây là những thông tin liên quan đến giấc mơ thấy chó đuổi. Những điềm báo có thể tốt hoặc xấu. Vậy nên bạn đừng suy nghĩ quá nhiều về điểm xấu trong giấc mơ nhé. Điều quan trọng là bạn phải luôn vui vẻ và lạc quan trong cuộc sống. May mắn sẽ mỉm cười với bạn!