Nằm mơ thấy rắn là hiện tượng thường xuyên gặp phải của rất nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng chú ý và biết tìm hiểu các thông điệp từ giấc mơ này. Mỗi hành động, kiểu dáng khác nhau của rắn mà bạn thấy trong giấc mơ của mình đều đang nhắn nhủ một điềm nào đó sắp xảy đến. Dưới đây là những chia sẻ của sv88bet.net về giấc mơ rắn và con số may mắn cho từng giấc mơ.

I. Giải mã giấc mơ thấy nhiều rắn là điềm gì, tốt hay xấu?

Đối với nhiều người, hình ảnh của một con rắn có khả năng gọi sự sợ hãi. Trong giấc mơ thấy rắn và trong cuộc sống, rắn là loài động vật không thể đoán trước và có khả năng tấn công bạn bất cứ lúc nào mà không báo trước. Do vậy, giấc mơ rắn có thể đại diện cho một cái gì đó trong cuộc sống của bạn, mà điều đó là bạn không thể đoán trước hay lường trước được.

Hình ảnh một con rắn sống một cách mạnh khỏe trong giấc mơ không những là người bảo vệ bạn mà còn thể hiện một sự đổi mới tích cực trong tương lai sắp tới của bạn. Chú ý nếu con rắn trong giấc chiêm bao cắn bạn, bạn nên đề phòng cẩn thận tránh những tai nạn hoặc vận đen sẽ tới trong khoảng thời gian tới. Nhiều nhà khoa cho rằng, rắn còn là biểu tượng của tình dục nên nếu bạn mơ thấy rắn, cũng có thể do bạn đang thiếu thốn về mặt tình cảm đó. Trong giấc ngủ mình Nằm mơ thấy giết rắn cho thấy bạn thay đổi bản thân, hay có một con đường mới dành riêng cho mình.

Thế giới động vật: 10 loài rắn nguy hiểm gây tử vong chỉ vài phút | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn

(Ảnh minh hoạ)

Theo ông Carl Jung thì giấc mơ thấy rắn thể cho cuộc đấu tranh nội tâm mạnh mẽ và dữ dội. Ông đã từng nhận định rằng “Những giấc mơ rắn luôn thể hiện sự khác biệt giữa thái độ của tâm thức tỉnh táo và bản năng. Rắn trong giấc mơ chính là sự nhân cách hóa của nỗi sợ hãi trong cuộc đấu tranh nội tâm”

Từ xa xưa, trong văn hóa người phương Đông, rắn đã là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực và sự huyền bí, giấc mơ thấy rắn luôn có nhiều bí ẩn, có cả thiện và ác trong đó. Điềm báo của giấc mơ thấy rắn không hề đơn giản, nó chỉ ra nội tâm sức mạnh trong con người bạn hoặc thể hiện về những khát vọng, mong ước về một cuộc sống giàu sang… Trong một vài hoàn cảnh, giấc mơ thấy nhiều rắn còn là điềm báo trước những rủi ro, xui xẻo sẽ đến trong tương lai gần. Hãy cùng xem một vài lý giải cụ thể của giấc mơ thấy rắn như sau:

– Rắn thể hiện tài năng, bản lĩnh trong tâm thức con người, mơ thấy rắn sẽ mang lại sự thành công mà chủ yếu là do chính bạn làm nên.

– Nếu bạn là một người mới kinh doanh, khởi nghiệp mà mơ thấy rắn cắn mình thì đó là một điềm báo mọi chuyện sẽ có kết quả tốt đẹp.

– Trong mơ bạn thấy mình giết rắn, đừng lo sợ bởi thực tế bạn đang thay đổi bản thân mình và tìm được một hướng đi mới dành riêng cho mình.

– Rắn còn là biểu tượng của tình dục, việc nằm mơ thấy rắn được coi là thể hiện những ham muốn tình dục trong tâm thức. Đàn ông mơ thấy rắn nói lên sự ức chế, ràng buộc trong con người và đến lúc sức mạnh bản lĩnh của đàn ông trào dâng.

– Phụ nữ mơ thấy nhiều rắn quấn quanh giường cho thấy sự hài lòng về một người đàn ông mà họ quá ngưỡng mộ.

– Một người mơ thấy nhiều rắn quấn quanh nhau là lời nhắc nhở về những mâu thuẫn trong vấn đề tình cảm, tình dục mà người đó đang gặp phải cần tìm cách giải quyết.

Hình nền loài rắn đẹp độc lạ và ấn tượng nhất - ✫ Ảnh đẹp ✫

(Ảnh minh hoạ)

– Nằm ngủ mơ thấy mình rơi vào một hang có nhiều rắn chắc chắn sẽ mang lại nỗi sợ hãi tột cùng đối với người mơ và giấc mơ này cũng là điềm báo với những chuyện không hay sẽ xảy ra trong tương lai sắp tới, bạn nên thận trọng với những người xung quanh mình hơn.

II. Con số may mắn khi nằm mơ thấy rắn là gì?

Khi nằm mơ về con rắn thì sẽ có rất nhiều tính huống xảy ra. Cụ thể có thể nằm mơ về các hành động của con rắn như rắn cắn nhau, mơ về con rắn cặp, mơ về con rắn bảo vệ mình hay mơ thấy con rắn hóa người….

Hay mơ về các loại rắn khác nhau như Hổ Mang, Cạp Nia…cũng như mơ về các con rắn có màu sắc khác nhau như rắn trắng, rắn vàng, rắn xanh, rắn đen. Và tất cả đều có những ý nghĩa và điềm báo riêng. 

Khi đã hiểu hết được ý nghĩa thông điệp quan trọng mà giấc mơ rắn muốn gửi đến cho mình. Bạn cũng cần biết thêm về con số may mắn ẩn chứa trong từng giấc mơ rắn khác nhau.

– Mơ thấy Rắn là số 32 – 42 – 72

– Mơ thấy rắn vào nhà là số 22 – 23 – 30

– Mơ thấy Rắn bơi là số 21 – 82

– Mơ thấy Rắn cắn gót chân là số 57

– Mơ thấy Rắn cắn người là số 43 – 73

– Mơ thấy Rắn cắn là số 14 – 59 – 95

– Mơ thấy Rắn đất là số 38 – 78

Mơ thấy Rắn là số đuổi 69

– Mơ thấy Rắn hai đầu là số 15 – 51

– Mơ thấy Rắn quấn chân là số 96

– Mơ thấy Rắn quấn người là số 49 – 97

– Mơ thấy Rắn quấn là số 05 – 15 – 51

Mơ thấy Rắn rết là số 00 – 20 – 28 – 40 – 82

Mỗi giấc mơ thường ứng với những điềm báo khác nhau. Giấc mơ về rắn cũng vậy. Điềm báo đó có thể tốt hoặc xấu. Chính vì vậy, bạn cũng đừng quá lo lắng khi gặp phải giấc mơ này. Từ những chi tiết trong giấc mơ bạn hãy tìm cho mình một con số may mắn nhé.