Từ xa xưa, rắn trắng là con vật đại diện cho sự may mắn, tài lộc. Tuy nhiên nếu bạn nằm mơ thấy rắn trắng thì đó là điềm báo gì? Khi mơ thấy con rắn trắng nên đánh số mấy? Hãy tìm hiểu chi tiết cùng sv88bet.net trong bài viết này nhé.

I. Nằm mơ thấy rắn trắng đánh con gì?

Nếu bạn trải qua giấc mơ nhìn thấy bị rắn màu trắng cắn hoặc nó quấn người bạn thì đây là một lời cảnh báo bạn nên thận trọng vì bạn sắp gặp rắc rối khó tránh được. Sau khi tỉnh giấc, thay vì hoang mang, lo lắng thì bạn nên bình tĩnh và tìm ra cách để ứng phó, điều đó giúp bạn giảm bớt vận xui cho mình. Dưới đây là những con số may mắn khi bạn mơ thấy rắn trắng. 

– Nằm mơ gặp rắn trắng gắn liền cặp số 32 + 72

– Mơ gặp rắn hổ mang trắng thì đánh cặp 18 +82

– Nằm mơ gặp rắn khúc trắng khúc đen (giống rắn cạp nong) đánh cặp 12 + 42

– Nằm mơ bản thân đi bắt rắn trắng/đánh rắn thì đánh cặp 20 + 24, cặp 20 + 22

Nằm mơ bị rắn trắng cắn thì đánh cặp 25 + 52

– Nằm mơ bị rắn trắng đuổi thì đánh cặp 42 + 78

– Nằm mơ thấy rắn trắng vào nhà thì đánh cặp 13 + 29

– Mơ thấy rắn cắn người lạ thì đánh 23 + 66 + 88, cắn người thân đánh 02 + 82

– Nằm mơ thấy rắn trắng con thì đánh 19 + 27

– Nằm mơ thấy rắn trắng đang săn mồi thì đánh: 10 + 77 hoặc 55 + 96

II. Mơ thấy rắn trắng là điềm tốt hay xấu

Rắn là một trong những loài vật lâu đời và được xem là biểu tượng của thần thoại. Rắn trắng đại diện cho cả hai mặt thiện và ác trong cuộc sống. Điều này cũng đồng nghĩa với việc mơ thấy rắn trắng có những điềm lành và cùng đi kèm với những điềm gở. Trong từng trường hợp khác nhau, nó lại biểu thị một ý nghĩa khác nhau. 

Mơ thấy rắn trắng là điềm báo gì? Đánh lô con gì?

(Ảnh minh hoạ)

1. Mơ thấy rắn trắng xuất hiện trong nhà 

Những giấc mơ thấy rắn đã là hiện tượng tương đối ít gặp. Đương nhiên, việc mơ thấy rắn trắng lại càng hiếm hơn. Theo chiêm tính, nếu bạn nằm mơ thấy rắn trắng bò vào trong nhà thì đây được xem là điềm gở. 

Tuy nhiên, mức độ mang lại là không cao. Bạn có thể phải đối mặt với nhiều áp lực đến từ học tập, công việc và gia đình. Đối với những người gặp phải giấc mơ này cần chủ động giữ vững lòng tin. Bạn tuyệt đối không được nản chí. Phải tự mình vượt qua khỏi những áp lực kể trên. 

2. Mơ thấy rắn sọc trắng đen là điềm gì?

Mơ thấy rắn trắng sọc đen chứng tỏ tâm lý và tinh thần của bạn đang không được ổn định. Bạn đang cố gắng tìm kiếm lại những gì mà bản thân sẵn có. Có thể là niềm tin, danh dự, sự cố gắng,… Những người có giấc mơ này cần ổn định lại tâm lý của mình. Bản lĩnh trong những tình huống khó khăn mới khẳng định giá trị thật sự của bản thân. 

3. Mơ thấy rắn trắng theo đôi

Nếu bạn mơ thấy rắn trắng theo đôi tức là 2 con rắn trắng thì đây là điềm lành. Điều này báo hiệu cho tình cảm của bạn và người thương nở hoa. 2 bạn sẽ cực kỳ hạnh phúc trong khoảng thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, giấc mơ này đồng thời cũng là lời cảnh báo bạn phải luôn giữ gìn và nâng niu mối quan hệ này. Đây sẽ là người bạn đời uy tín và chất lượng trong tương lai của bạn. 

4. Giấc mơ thấy rắn trắng to khổng lồ 

Nếu bạn gặp phải giấc mơ thấy rắn trắng khổng lồ thì đây là điềm xấu. Rất có thể trong khoảng thời gian tiếp theo bạn sẽ gặp phải không ít những khó khăn trắc trở. Bạn có thể vì niềm tin mà bị người khác lợi dụng và lừa đảo. Bạn cũng cần phải tìm cách ngăn chặn những thành phần xấu đến từ cả bên ngoài. 

nằm mơ thấy rắn màu trắng | Bóng 24h - Bóng 24h

(Ảnh minh hoạ)

5. Mơ thấy rắn hổ mang màu trắng

Rắn hổ mang là loài rắn vô cùng hung hãn. Với tính chất như vậy, đây là giấc mơ báo hiệu những điều không tốt chuẩn bị xảy ra. Thông thường sẽ là những khó khăn về kinh tế, công việc và các mối quan hệ. Bạn sẽ cần kiên định để vượt qua tất cả. Nếu vượt qua, bạn chắc chắn sẽ được hưởng những thành quả từ mồ hôi công sức của mình. 

6. Mơ thấy rắn trắng đuổi theo mình

Mơ thấy rắn trắng đuổi theo mình là một lời cảnh tỉnh rõ ràng. Giấc mơ này cho điềm báo rằng bạn cần ngay lập tức thay đổi bản thân. Nếu đang là những chuyện xấu gây hại cho người khác thì phải thấy hối hận và quay đầu. Nếu tiếp tục ngoan cố, bạn sẽ phải trả một cái giá rất đắt. 

7. Mơ thấy rắn trắng chui vào hang 

Nếu bạn có giấc mơ thấy rắn trắng chui vào hang thì đây báo hiệu là điềm xấu. Sẽ có những vấn đề liên quan tới các mối quan hệ xảy ra với bạn. Nhiều khả năng, nếu bất cẩn, bạn hoàn toàn có thể đánh mất đi những mối quan hệ quan trọng. Nhẹ nhàng là làm ăn, nặng hơn có thể là bạn bè và người thân. 

8. Mơ thấy rắn trắng chui vào trong người

Mơ thấy rắn chui vào trong người có lẽ là một cơn ác mộng với nhiều người. Tuy nhiên, đây được biết là một giấc mơ với điềm lành. Giấc mơ này ra dấu bạn có khả năng sẽ được đón thêm thành viên mới ở khoảng thời gian sắp tới. 

Nếu là những người chuyên về làm ăn thì bạn có lẽ chuẩn bị trúng được một mối làm ăn rất lớn. Hãy tận dụng thật tốt thời cơ ngàn vàng này của mình. 

9. Mơ thấy rắn trắng có 2 đầu

Rắn 2 đầu là biểu tượng của sự tàn ác. Do đó, nếu bạn gặp phải một con rắn trắng 2 đầu trong giấc mơ thì nên hết sức cẩn thận. Đây là điềm báo sắp có những sự kiện không tốt xảy ra với bạn. Trong thời gian tiếp theo, hãy hạn chế những thương vụ làm ăn lớn. Tránh nóng giận với gia đình, bạn bè và người thân. Bạn nên làm những việc tốt để có thể qua được cửa ải này. 

10. Mơ thấy rắn trắng bơi trong nước

Rắn bơi trong nước được xem là hành động gột rửa những sự đen đủi. Do đó, nếu bạn gặp giấc mơ này thì rất có thể bạn chuẩn bị gặp được rất nhiều may mắn. Mọi đen đủi và vận hạn để được gột rửa. Đây là thời điểm thích hợp để làm ăn, kinh doanh, tìm kiếm sự thăng tiến trong công việc. 

Trên đầy là tất tần tật về điềm báo giấc mơ thấy rắn trắng. Mỗi giấc mơ thường ứng với những con số may mắn. Chúc bạn thành công.