Nhiều game thủ đang truyền tai nhau về cổng game Vn69 – cổng game với nhiều giftcode hấp dẫn. Vậy, hiện Vn69 đang đưa ra các chương trình ưu đãi tặng giftcode nào cho người chơi? Hãy cùng sv88bet.net tìm hiểu ngay sau đây.

Cổng game Vn69 có phải là cổng game đổi thưởng lừa đảo?

Trước những giftcode cực kỳ hấp dẫn của cổng game Vn69, nhiều người chơi muốn tìm hiểu và trải nghiệm cổng game này đều quan tâm về vấn đề uy tín của Vn69. Vậy cổng game Vn69 có lừa đảo không? Câu trả lời đó chính là: KHÔNG.

Cổng game Vn69 được phát hành bởi tổ chức uy tín hàng đầu thế giới và được cấp phép hoạt động tại nhiều nơi trên toàn cầu. Tuy vừa mới ra mắt thị trường game đổi thưởng trực tuyến trong thời gian gần đây. Nhưng cổng game này đã chiếm được sự yêu thích của nhiều game thủ, xây dựng được tiếng vang và độ uy tín của cổng game bởi các yếu tố sau:

– Các kết quả game tại Vn69 được công khai – minh bạch rõ ràng. Cam kết không có bàn tay thứ 3 can thiệp điều chỉnh kết quả.

– Cổng game Vn69 tạo nên độ uy tín với tính bảo mật cao. Thông tin của các thành viên cổng game Vn69 đều được bảo mật tuyệt đối và hoàn toàn không hề xảy ra tình trạng lộ lọt thông tin cá nhân của các game thủ.

– Bên cạnh đó, với phương thức nạp/rút tiền chất lượng – phương thức đơn giản khiến cổng game Vn69 ngày càng có độ uy tín cao trong lòng anh em game thủ.

Tính đến thời điểm hiện tại, cổng game Vn69 chưa từng có bất kỳ thông tin xấu liên quan đến vấn đề thanh toán, tính bảo mật,…của cổng game.

Những giftcode bạn không nên bỏ lỡ tại cổng game Vn69

Nhiều game thủ đánh giá cổng game Vn69 cực kỳ hào phóng với người chơi. Minh chứng cụ thể bằng việc cổng game này thường xuyên đưa ra các chương trình tặng giftcode siêu hấp dẫn. Nếu bạn là tay chơi game đổi thưởng trực tuyến lão làng, bạn có thể đổi đời nhờ cổng game Vn69.

Giftcode Vn69 dành cho tân game thủ

Các tân game thủ sẽ được chào đón với nhiều giftcode hấp dẫn của nhà phát hành cổng game Vn69. Bạn sẽ nhận được các giftcode và không nên bỏ lỡ những phần quà hấp dẫn này.

– Thứ nhất, cổng game Vn69 sẽ tặng mã code 50k cho tân game thủ để khởi nghiệp. Đây là lời tri ân đã lợi chọn cổng game Vn69 để đồng hành.

– Thứ 2, trong lần nạp tiền vào tài khoản đầu tiên của tân game thủ sẽ được Vn69 tặng 150% giá trị nạp.

– Thứ 3, cổng game Vn69 còn đưa ra các nhiệm vụ chơi game đơn giản dành cho tân game thủ để tặng các phần giftcode nho nhỏ 10k cho các tân game thủ tích lũy tiền khởi nghiệp.

– Thứ 4, các tân game thủ còn được tặng gói bảo hiểm hoàn trả 10% giá trị thua game tại Vn69.

Giftcode Vn69 trong các sự kiện

Bên cạnh những giftcode dành cho tân game thủ, cổng game Vn69 thường xuyên tổ chức các sự kiện để tặng quà cho các thành viên của mình. Tùy vào từng thời gian, sự kiện mà Vn69 đưa ra để có các mã code thưởng khác nhau. Điển hình một số chương trình sự kiện của cổng game Vn69 thường gửi đến người chơi như:

– Tham gia sự kiện, thực hiện yêu cầu để nhận ngay giftcode.

– Đua Top để nhận ngay quà khủng. Nếu bạn là một game thủ cừ khôi thì hãy tham gia ngay chương trình này được tổ chức hàng tháng tại Vn69. Phần thưởng cực khủng với các loại xe siêu sang đang chờ đợi bạn rinh về nhà.

Thông thường, các sự kiện tặng giftcode sẽ được diễn ra vào hàng tuần, hàng tháng và được thông báo rộng rãi đến người chơi.

Cách nhận giftcode tại cổng game Vn69

Cổng game Vn69 được đánh giá là kênh kiếm tiền tuyệt vời cho nhiều game thủ. Nhiều game thủ được thần may mắn độ mạng cùng với một ít kỹ năng chơi game đổi thưởng trực tuyến đã có được nhiều tài sản nhờ Vn69.

Cách nhận giftcode Vn69

Để nhận giftcode tại cổng game Vn69 rất đơn giản. Bạn hãy thực hiện các thao tác sau:

– Bước 1: Đầu tiên, bạn cần nhanh chóng đăng ký tài khoản Vn69 để có thể trải nghiệm và săn các giftcode Vn69.

– Bước 2: Tham gia các chương trình ưu đãi tặng giftcode do nhà phát hành cổng game Vn69 cung cấp.

– Bước 3: Sau khi thành công và nhận được mã code từ nhà phát hành gửi, bạn hãy đến cổng game Vn69 và chọn nạp tiền.

– Bước 4: Tiếp đến hãy chọn phương thức nạp là quy đổi mã code và copy mã code nhà phát hành Vn69 gửi tặng.

– Bước 5: Bấm xác nhận nạp tiền để quy đổi phần quà hấp dẫn của bạn thành tài khoản Vn69.

Lưu ý khi nhận giftcode Vn69

Để có thể nhận được nhiều giftcode Vn69 từ nhà phát hành cổng game này. Các game thủ kỳ cựu đã cho lời khuyên sau:

– Thứ nhất, bạn cần đăng ký tài khoản Vn69 với thông tin cá nhân chính xác. Tránh trường hợp bị xóa tài khoản Vn69 vĩnh viễn khi nhà phát hành Vn69 phát hiện tài khoản ảo.

– Thứ 2, bạn cần theo dõi fanpage Vn69 để cập nhật các chương trình ưu đãi tại Vn69 một cách sớm nhất.

– Thứ 3, thực hiện đúng theo yêu cầu của từng sự kiện là điều kiện tiên quyết để nhận giftcode từ nhà phát hành Vn69.

Chúc bạn sẽ nhận được tài lộc từ cổng game Vn69 – cổng game nổ hũ trực tuyến hào phóng số 1 trên thế giới.