Trong các loài chó thì chó đen hay còn gọi là chó mực là loài chó đặc biệt nhất, cũng là loài chó khiến người ta tranh cãi nhất. Theo quan niệm nhiều nơi thì loài chó ngày mang tới cho chủ nhân sự giàu có và bảo vệ, ngược lại người ta tin rằng loài chó này có khả năng nhìn thấy ma quỷ nên không tốt. Vậy nếu bạn nằm mơ thấy chó đen thì là điềm báo lành hay dữ? Mơ thấy chó đen báo điềm gì? Hãy tìm hiểu chi trong bài viết dưới đây cùng sv88bet.net nhé.

I. Nằm mơ thấy chó đen đánh con gì?

Theo các chuyên gia tâm linh, mỗi giấc mơ xuất hiện đều ẩn chứa những điều thú vị riêng, đặc biệt là những con số may mắn. Nằm mơ thấy con chó màu đen hay chó mực cũng không ngoại lệ, mỗi trường hợp đều sẽ được giải mã ra các cặp số tương ứng. Cụ thể như sau:

– Mơ thấy chó đen chết, nên đánh con: 25 – 36

– Mơ thấy chó đen quấn quýt, con lô kép may mắn: 77

– Nằm mơ thấy chó đen cắn đánh con 79

– Mơ thấy chó đen cắn chân, các bạn có thể đánh ngay số: 29 – 92

– Ngủ mơ thấy chó đen chạy vào nhà, xác suất về: 78 – 85

– Ngủ mơ thấy chó đen trắng, khả năng trúng: 52 – 57

– Mộng thấy chó đen và chó vàng, tỷ lệ cao rơi vào: 38 – 90

– Mộng  thấy chó đen to, nên đánh cặp: 14 – 20

Nuôi Chó Mực Có Tốt Không Lưu ý Điều Gì Cho Gia Chủ

(Ảnh minh hoạ)

– Mộng thấy chó đen bị giết, đánh liền cặp: 69 – 70

– Nằm mơ thấy hai con chó đen nên đánh đề con 03 – 71

– Chiêm bao thấy ba con chó đen: 52 – 79

– Chiêm bao thấy bầy chó mực: 04 – 48

– Chiêm bao thấy hai con chó đen cắn nhau đánh ngay 42 – 61

– Chiêm bao thấy chó đen đẻ con, đánh đề con: 16 – 52

– Mơ thấy làm thịt chó đen, có thể ăn chắc cặp: 26 – 74

– Mơ thấy chó đen khóc, cặp song thủ lô chắc thắng: 45 – 54

– Mơ thấy chó đen chảy máu, cặp lô kép trúng lớn: 33 – 55

– Mơ thấy chó đen cắn vào tay, nghiên cứu triển luôn: 68 – 95

II. Giải mã giấc mơ thấy chó đen là điềm gì?

Việc nằm mơ thấy chó đen là việc nhiều bạn lưu tâm và thắc mắc. Nếu nằm mơ thấy bị chó đen cắn chứng tỏ bạn đang bị ai đó phản bội. Bên cạnh đó, đường sự nghiệp của bạn cũng đang mông lung. Hơn nữa, bạn đang đứng giữa hai lựa chọn là nên chọn nghề nào và bỏ nghề nào.

Bạn cũng nên cẩn thận hơn nếu nằm mơ thấy chó đen, đặc biệt chú ý hơn về việc nằm mơ thấy bầy chó đen, chó mực vì có thể bạn sắp rơi vào tình huống nguy hiểm nhưng chỉ đối đầu một mình. Để đối mặt thì hãy cố gắng giữ vững tinh thần bạn nhé.

1. Mơ thấy chó đen mừng quấn quýt

Đêm mơ thấy chó đen mừng quấn quýt giấc mơ này cho thấy cơ hội việc làm của bạn đang tới. Bạn sẽ có được công việc bạn mong muốn, hay chuyện làm ăn của bạn sẽ rộng mở trong thời gian tới. Chưa hết, bạn cũng có thể sẽ có mối quan hệ mới với bạn thân khác giới, rất có thể đó là mối quan hệ tình cảm lứa đôi. 

2. Mơ thấy nhiều con chó đen đang tiến về phía mình

Giấc mơ này cho thấy trong công việc và cuộc sống của bạn đang có rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Và nếu bạn lơ là thì rất có thể bạn sẽ đánh mất rất nhiều cơ hội. Trong vấn đề tình cảm, bạn loay hoay trước nhiều sự lựa chọn, nếu bạn không quyết đoán bạn sẽ mất đi người thực sự yêu thương bạn. 

Lạ kỳ chú chó tự chuyển màu bộ lông từ đen sang trắng

(Ảnh minh hoạ)

3. Nằm mơ thấy cho đen to, lớn

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, nằm mơ thấy một con chó mực to lớn là một điềm báo tốt, báo hiệu tương lai tươi sáng đang chờ đón bạn. Những khó khăn của hiện tại bạn sẽ vượt qua nhanh thôi. 

4. Mơ thấy chó đen đẻ con

Đêm ngủ mộng thấy chó đen đẻ con báo hiệu chuyện tình cảm của bạn muốn có kết thúc đẹp thì cần phải trải qua nhiều thử thách khác nhau. Điều mà bạn và người thương cần làm lúc này là nên kiên trì và cùng nhau đồng hành vượt qua mọi thử thách. 

5. Mơ thấy mình ôm chó đen

Nằm mơ thấy mình ôm chó đen cho thấy bạn luôn là người phải gánh vác và chịu đựng tất cả mọi khó khăn. Thay vì gồng gánh một mình quá sức vất vả, bạn nên san sẻ với những người thân của mình. 

6. Chiêm bao thấy một bầy chó đen

Giấc mơ này cho thấy bạn đang gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống từ tình yêu đến công việc. Bạn đang bị mắc kẹt và muốn thoát ra khỏi. Giấc mơ này không phải là một điềm báo tốt, việc của bạn lúc này là cần bình tĩnh, biết cách sắp xếp và giải quyết mọi khó khăn trong thực tại. 

7. Mơ thấy hai con chó đen cắn nhau

Giấc mơ mang điềm báo rằng có người muốn gây sự, bởi họ ganh ghét, độ kỵ với những gì bạn đang có. Giấc mơ này cũng có thấy mối quan hệ xã hội của bạn đang có vấn đề, bạn hết lòng nhưng một số kẻ chỉ muốn lợi dụng để đạt được mục đích mà họ hướng đến. Vì vậy, bạn nên cẩn trọng hơn trong mọi vấn đề, tránh trường hợp danh dự của mình bị chà đạp bởi những kẻ xấu.

Trên đây là tổng hợp những giấc mơ thấy chó đen thường gặp nhất, hy vọng qua bài viết bạn có thể giải mã được giấc của mình và chọn được các con số may mắn mang đến tài lộc cho bản thân.