Kasper Schmeichel – người gác đền của đội tuyển Đan Mạnh chính là nhân vật tiếp theo được sv88bet nhắc tới trong bài viết này. Kasper Schmeichel là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Đan Mạch. Anh đang chơi tại vị trí thủ môn cho  CLB Leicester City và ĐTQG Đan Mạch hiện nay. Cái tên Kasper Schmeichel được rất nhiều người hâm mộ bóng đá trên thế giới biết đến ngày càng rộng hơn sau Euro 2020. Lý do bởi Kasper Schmeichel đã chinh phục được rất nhiều con mắt tinh tường bằng pha bắt bóng rất chuyên nghiệp, hiệu quả với tinh thần quả cảm đanh thép quyết thắng trong những trận đấu của Đan Mạch.

Kasper Schmeichel đã thoát khỏi cái bóng của người cha vĩ đại | Báo Dân trí

Kasper Schmeichel là ai? Tiểu sử của Kasper Schmeichel

Kasper Schmeichel là ai?

Kasper Peter Schmeichel (sinh 5 tháng 11 năm 1986 ở Copenhagen) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Đan Mạch. Anh là thủ môn chuyên nghiệp chơi cho câu lạc bộ Leicester City và đội tuyển bóng đá quốc gia Đan Mạch. Số trận Kasper Schmeichel chơi cho U21 Đan Mạch tính đến thời điểm hiện tại là 17 trận đấu.

Cha của Kasper Schmeichel là cựu thủ môn câu lạc bộ Manchester United và đội tuyển bóng đá quốc gia Đan Mạch, Peter Schmeichel. Tuổi thơ của Kasper Schmeichel chủ yếu hoạt động tại Anh, đây là nơi mà anh lớn lên, bởi cha của anh ở đây. Kasper Schmeichel nói trôi chảy 3 thứ tiếng: Đan Mạch, tiếng Anh và tiếng Bồ Đào Nha.

Tiểu sử của Kasper Schmeichel

Do sống từ nhỏ tại Anh nên Kasper Schmeichel nói thông thạo tiếnh Anh bản địa và tiếng Bồ Đào Nha. Kasper Schmeichel là cựu học sinh học tập tại trường Trường Humboldt Hall ở Cheadle Hulme, Stockport, Greater Manchester; trường học của Saint Julian ở Bồ Đào Nha.

Tiểu sử của Kasper Schmeichel

Tiểu sử của Kasper Schmeichel

Anh đã học cùng Alex Bruce – con trai của cựu đồng đội của Manchester United ông Steve Bruce cùng gia nhập vào Kasper tại Leeds United và từng có quãng thời gian chơi bóng cùng nhau trên đường phố trước đó trong thời gian ở Bồ Đào Nha.

Sự nghiệp của Kasper Schmeichel

Năm 2002

Kasper Schmeichel gia nhập Manchester City trên một hợp đồng dài hạn từ Câu lạc bộ Bồ Đào Nha Sporting Club.

Năm 2006

Tháng 01 năm 2006, Kasper Schmeichel tham gia League II với Darlington, thực hiện điều khoản cho mượn và chơi trận chuyên nghiệp đầu tiên với Peterborough United tại 96,6 TFM la Arena. Trận đấu này diễn ra vào ngày 14 tháng 1 năm 2006. Và kết quả là Darlington thắng 2-1.

Một tháng sau, tức tháng 02 năm 2006, sau khi được quay lại với Manchester City, anh lại được cho Bury mượn. Anh thực hiện đá một số trận tiếp theo và ở lại thêm đội bóng này khoảng 3 tháng sau mùa bóng kết thúc.

Năm 2007

Tháng 1 năm 2007, Kasper Schmeichel tham gia Scotland Premier League với câu lạc bộ Falkirk. Anh tham gia câu lạc bộ này đến khi kết thúc của mùa 2006 – 2007.

Sau đó, tháng 8 năm 2007, Kasper Schmeichel đấu với West Ham United. Trận đấu này ông đã giữ sạch lưới giúp cho Man City và có kết quả chiến thắng 1-0 trong lần trở về này.

Sự nghiệp của Kasper Schmeichel

Hình ảnh của Kasper Schmeichel

Kasper Schmeichel đã ký với Man City hợp đồng 4 năm trong tháng 9 năm 2007, sau đó được cho mượn tới Cardiff ngày 25 tháng 10 năm 2007.

Năm 2008

Peter nhận xét rằng con trai mình không được vui vui vẻ tại tuyển Manchester City nên sẽ ra đi vào cuối mùa. Ngay trước đó, vào ngày 3 tháng 1 năm 2008, Kasper Schmeichel mới được trở về lại Manchester City thì ngay sau đó anh lại bị Man City đem đi cho mượn tiếp.

Kasper Schmeichel trở lại Manchester và đã mang áo số 16. Anh nói rằng, anh thật sự cảm thấy hối tiếc vì đã ký kết một hợp đồng thời hạn bốn năm.

Ngày 16 tháng 11, sau khi Joe Hart bị thương mắt cá, Kasper Schmeichel đã được đá trong vòng 14 phút. Kết quả trận bóng đã hoà 2-2 với Hull City. Kasper Schmeichel sẽ còn được tiếp tục đá nếu như Hull City chưa trở lại cho chấn thương.

Thủ thành Kasper Schmeichel chọc giận đội tuyển Anh trước trận quyết đấu |  Báo Dân trí

Ngày 14 tháng 8, số phận của Kasper Schmeichel chưa dừng lại, anh được Manchester City bán cho Notts County và mang số áo 23. Đến ngày 22 tháng 8, anh đã tham gia thi đấu và sự sạch lưới trước chiến thắng vẻ vang 3-0, trong đó có pha đánh đầu mở tỉ số của Kasper Schmeichel.

Mùa giải 2010/2011

Kasper Schmeichel ký hợp đồng 2 năm với Leeds United với giá 1 triệu bảng.

Mùa giải 2015-2016

Leicester ngồi đầu bảng vào ngày Giáng sinh, bởi đã sở hữu người thay thế vị trí của Pearson – chính là Claudio Ranieri. Mặc dù đội bóng này có sự khởi đầu khá tốt đẹp, tuy vậy đội bóng đã không thể giữ sạch lưới trong 9 trận đấu đầu tiên của họ trong mùa giải này.

Đến trận đấu thứ 10, động bóng đã có được trận sạch lưới, với Crystal Palace. Cả đội cải thiện theo hướng phòng thủ, Kasper Schmeichel có tổng số 12 trận bóng sạch lưới trong mùa giải và trận đấu lượt về với Palace vào ngày 19 tháng 3.

Kasper Schmeichel đã giành được danh hiệu Premier League ở 29 tuổi vào tháng 2 năm 2016. Cùng độ tuổi này, cha của Kasper Schmeichel cũng giành danh hiệu đầu tiên như vậy khi hoạt động tại đôi Manchester United vào năm 1993.

Bài viết của chúng tôi hy vọng đã cung cấp cho quý độc giả những thông tin cơ bản nhất về cầu thủ Kasper Schmeichel.