Bạn có muốn sở hữu một phần mềm xem truyền hình trực tuyến, nghe radio, xem video hoàn toàn miễn phí không ? Bên cạnh đó còn hỗ trợ xem rất nhiều kênh truyền hình khác nhau ? Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu phần mềm SopCast đến bạn, một trong những công cụ xem truyền hình tốc độ cao, có độ nét cũng như chất lượng âm thanh tốt nhất hiện nay. Đặc biệt, khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể thỏa sức theo dõi tất cả những giải đấu bóng đá hấp dẫn, ngay bây giờ sv88bet sẽ hướng dẫn bạn xem bóng đá trực tuyến bằng SopCast.

Sopcast xem tivi và bóng đá toàn thế giưới

Phần mềm sopcast

1. Phần mềm sopcast là gì?

Sopcast là phần mềm xem tivi online miễn phí, phần mềm này cho phép bạn xem được nhiều kênh truyền hình từ khắp nơi trên thế giới hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt là những trận cầu đỉnh cao có khi không được chiếu trên tivi, mà chỉ phát “độc quyền” trên kênh K+ mất phí lắp đặt và phí xem hàng tháng. Và việc xem bóng đá trực tuyến bằng SopCast chỉ là chuyện đơn giản nhờ 1 cú click chuột tải phần mềm này về máy. 

2. Hướng dẫn cài đặt phần mềm xem bóng đá trực tuyến SopCast

Bước 1: Tải và cài đặt file Setup-SopCast về máy. Để cài đặt phần mềm này, bạn Click vào file và thực hiện các bước cài đặt. 

Bước 2: Ấn Next để tiếp tục. Chọn I Agree (Đồng ý điều khoản) để tiếp tục

Bước 3: Chọn Next để tiếp tục (Để mặc định cho đơn giản)

Cài đặt sopcast

Cài đặt SopCast

Bước 4: Ấn Next để tiếp tục

Bước 5: Chọn Accept để tiếp tục

Lúc này phần mềm sẽ tự thực hiện cài đặt vào máy tính. Ấn Finish để kết thúc quá trình

3. Hướng dẫn sử dụng phần mềm xem bóng đá trực tuyến SopCast

Sau khi đã tải xong phần mềm xem bóng đá trực tuyến bằng SopCast, để tiến hành xem, các bạn làm theo bước sau: 

Bước 1: 

Nếu không có tài khoản thì chọn Login as anonymous (đăng nhập ẩn danh) sau đó nhấn Login

Nếu muốn tạo tài khoản thì chọn Create a new account

Tạo tài khoản Sopcast

Tạo tài khoản Sopcast

Bước 2: 

Sau khi đăng nhập, nhấn chọn tab Live Channels, khi đó, danh sách tổng hợp đựng các kênh truyền hình sẽ hiện ra, bạn muốn theo dõi một kênh nào đó thì chỉ cần kích đúp vào là có thể xem ngay được. 

Chú ý, khi máy bạn mới cài đặt phần mềm xem bóng đá trực tuyến bằng SopCast, sẽ có đôi lúc phần mềm lỗi kết nối khi xem các link trực tiếp, các bạn cứ đợi khoảng 5-10 phút chương trình sẽ hoạt động bình thường

Phần mềm xem bóng đá trực tuyến SopCast

Phần mềm xem bóng đá trực tuyến SopCast

4. Vậy lấy link xem bóng đá trực tuyến bằng SopCast xem bóng đá như thế nào ?

Cách 1: Google search

Một cách đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện đó chính là Google search theo từ khóa “link sopcast bóng đá”. 

Bởi lẽ hiện nay, trên các trang web trực tiếp cung cấp link SopCast rất nhiều về chủ đề xem bóng đá trực tuyến, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian đi tìm. 

Cách 2: Lấy link tại các web nổi tiếng về bóng trực tuyến 

Các trang web nổi tiếng về bóng đá thường sẽ có đầy đủ các link xem bóng đá trực tuyến. 

Các link SopCast thường có dạng: sop://broker.sopcast.com:3912/1392738

Sau đó, copy link và dán vào thanh địa chỉ trong phần mềm SopCast hoặc click thẳng vào link đó là máy tính sẽ tự động mở phần mềm SopCast. 

Đợi khoảng một phút để phần mềm nhận link và load kênh, sau đó có thể sẽ hơi giật lag nhưng chỉ mất một lúc là video sẽ mượt trở lại ngay

Lấy link SopCast

Lấy link SopCast

Một số lỗi nhỏ thường gặp khi bạn xem bóng đá trực tuyến bằng SopCast: 

a,Lỗi The channel is offline now…có nghĩa là kênh đó chưa được phát sóng

b,Lỗi Cannot access channel có thể là do quá đông người truy cập hoặc mạng của bạn yếu nên không kết nối được

5. Các lưu ý khi sử dụng phần mềm xem bóng đá trực tuyến SopCast 

  • Những trận đấu chỉ có link SopCast trước khi bắt đầu 15-30 phút, nếu bạn nôn nóng đi tìm trước thời gian trên là không có đâu nhé 
  • Những link xem nên lựa chọn phải có tốc độ Bitrate cao ( >800k ) để xem hình ảnh rõ nét hơn. Bạn cũng không nên chọn các link có Bitrate quá cao (>2000k) vì nếu đường truyền mạng của bạn không ổn định thì tình trạng lag còn kéo dài và còn nặng hơn. Nếu đường truyền của bạn cao và đảm bảo được chất lượng, thì tội gì chọn Bitrate 800k nhỉ. 
  • Vẫn là một lưu ý phía trên, sau khi paste link thì đợi khoảng một phút để phần mềm nhận link và load kênh, sau đó có thể sẽ hơi giật lag nhưng chỉ mất một lúc là video sẽ mượt trở lại ngay. 
  • Khi lấy link xem bóng đá trực tuyến SopCast, bạn nên góp ý và nhận xét chất lượng link bạn lấy cho họ, biết đâu, sẽ có những người cung cấp các link khác ngon hơn cho bạn và chính nhà cung cấp cũng rút kinh nghiệm và cải thiện chất lượng cho những lần tới

Hy vọng những kiến thức phía trên của chúng tôi về phần mềm xem bóng đá trực tuyến bằng SopCast sẽ giúp ích cho bạn có thêm một kênh để theo dõi những trận cầu đỉnh cao