Để chắc chắn  mình không bỏ lỡ bất kì một trận đấu nảy lửa nào, bạn có thể sử dụng được Acestream, một ap xem bóng đá trực tiếp với các tính năng vượt trội nhất từ trước đến giờ, đảm bảo mang lại những giây phút thật sự sống động như chính bạn đang hòa mình trên cỏ. Vậy, làm sao để bạn hãy xem, cài được tính năng tiện ích Ace Stream hay chưa: sau đây SV88bet sẽ hướng dẫn sử dụng Acestream cho tất cả các bạn một cách cụ thể để chúng ta dễ dàng cài đặt được nhanh nhất.

Những điều thú vị xung quanh Acestream

 Những thành phần chủ yếu của phần mềm Acestream

Phần mềm này gồm 4 thành phần chính và được chúng tôi cụ thể như sau:

  • Đầu tiên là TS Engine, đây một là thành phần quan trọng nhất của phần mềm Ace Stream. Nó có nhiệm vụ điều khiển, thực hiện mọi chức năng liên quan đến các hoạt động chia sẻ hình ảnh. Chúng ta sẽ được sử dụng phần lớn chức năng của phần mềm ở thành phần này trực tiếp trên trình duyệt. Thành phần này đồng thời cũng cung cấp cho người dùng chất lượng sử dụng sắc nét nhất.
  • Tiếp theo là TS Player bạn có thể xem trực tiếp trận đấu chính là nhờ phần mềm ứng dụng này. Đây là thành phần cho phép phát video, hoạt động chủ yếu bằng phương thức Torrent. Ngoài ra ta còn có thành phần Magic Player, đây là thành phần có nhiệm vụ hỗ trợ các trình duyệt trên web thì ta mới có thể cài đặt, sử dụng Ace Stream. Người dùng sẽ rất tiện lợi, nhanh chóng khi được xem trực tiếp video trên các trình duyệt này.
hướng dẫn sử dụng acestream

Những điều thú vị xung quanh Acestream

Hướng dẫn xem bóng đá bằng Acestream cực đỉnh

Đối với phần mềm ứng dụng này, chúng ta có 2 cách để có thể hướng dẫn sử dụng acestream mà không cần phải qua bất kì khóa đào tạo nào. Chỉ cần trên tay bạn là chiếc “ alo xinh” hoặc Pc trên tay đã cầm cả thế giới rồi.  Sử dụng những tính năng tiện ích của Ace Stream Chrome khi bạn đã bật, hoặc thiết lập xem bóng đá online theo cách thủ công trên phần mềm ứng dụng hệ thống.

 Cách 1: Xem bóng đá bằng tiện ích Ace Stream Web Extension

Bước 1: Sau khi đã tiến hành cài đặt thành công, người dùng sẽ sẽ tiến hành kiểm tra các hoạt động của phần mềm. Khi đã hoàn tất bạn có thể truy cập vào bất kỳ trang web nào đó để lấy link Torrent Stream xem bóng đá cho mình, hãy nhớ là phải lấy ngay link để tránh lỡ mất trận bóng hấp dẫn bạn nhé.

Một chú ý quan trọng rằng trong mỗi link bóng đá đều cung cấp Link Sopcast và Torrent Stream rất cụ thể của từng trận đấu, tuy nhiên đối với Ace Stream nó sẽ chỉ sử dụng duy nhất một link là Torrent Stream. Điều này thật quá tuyệt vời vì nó thực sự sẽ rất dễ dàng tiện lợi cho bất kì ai khi có nhu cầu sử dụng. Quả là rất hữu ích mà lại đơn giản phải không các bạn?

Trong link của Ace Stream sẽ có các mức để chúng ta lựa chọn đó là: link chất lượng cao, là link màu xanh lá cây vowqis độ phân giải > 800Kps. Tiếp theo là link

chất lượng tốt, là link có màu xanh da trời, độ phân giaircuar nó là từ 500Kps đến 800Kps. Và cuối cùng là link chất lượng thấp có màu đen, độ phân giải là <500kps.

Bước 2: Ở bước này, bạn tiếp tục click vào đường dẫn của link Ace Stream để xem bóng đá trực tuyến. Sau đó sẽ xuất hiện hộp thoại hỏi bạn có muốn mở link bằng Avplayer không. Đến đây bạn chỉ cần nhấn “ Mở Avplayer”.

Bước 3:Khi xuất hiện giao diện Ace Player HD ( VLC) là bạn đang tiếp tục một bước quan trọng nhất để có thể xem được bóng đá trực tiếp. Ở đây người dùng cần điền một số thông tin theo yêu cầu của nhà mạng: như giới tính ( Gender), tuổi của bạn ( Aged) cung cấp cho phần mềm rồi nhấn “ OK” để bắt đầu xem.

hướng dẫn sử dụng acestream

Những điều thú vị xung quanh Acestream

Bước 4: Cuối cùng phần mềm sẽ tiến hành load chương trình mà bạn đã lựa chọn trên để có thể xem được bóng đá trực tiếp qua đây. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý là trong khi xem cần hạn chế việc di chuyển cửa sổ phần mềm hoặc phóng to, thu nhỏ màn hình để tránh việc phải load lại chương trình, nhất là hãy luôn đảm bảo mạng internet của nhà mình luôn căng nhất để chương trình của chúng ta diễn ra được mượt mà trơn tru.

 Cách 2: cách xem bóng đá thủ công trên Avplayerhd

Bước 1:Bạn khởi động phần mềm Ace Player HD trên máy tính sau đó click vào mục Media rồi chọn Open AceStream Content ID…

Bước 2: Tại tab Acestream rồi hãy nhập dãy ID của link trực tuyến vào thanh bên dưới để tạo các kí tự. Tiếp tục dán đoạn ID đó vào khung Please enter a content id rồi nhấn Play để chạy chương trình. Lúc này chúng ta đừng nóng lòng mà hãy cùng chờ để phần mềm load chương trình đang bắt đầu chạy, chỉ ngay sau đó là bạn có thể xem trận bóng đá mà mình yêu thích rồi.

Điều mà chúng ta dễ dàng nhận thấy  các hoạt động của Ace Stream tương đối ổn định, chất lượng tốt không xảy ra hiện tượng bị xước hay bị giật trong quá trình theo dõi. Vì vậy, chúng ta hoàn toàn có thể khẳng định rằng hướng dẫn sử dụng acestream là công cụ tốt nhất để xem bóng đá trực tuyến hay nhất hiện nay.

Kết luận

Trên đây là cụ thể hướng dẫn sử dụng acestream mà SV88bet trân trọng gửi đến tất cả chúng ta. Chúc các bạn luôn có những phút giây thư giãn, sảng khoái cùng những màn đấu bóng hay nhất hành tinh cùng Acestream.