Theo các nhà giải mã giấc mơ thì việc mơ thấy quan tài không phải là một điều gì đó đáng sợ, kinh dị mà ngược lại đây là một điềm báo cho thấy bạn sắp được “đổi đời” vận may thi nhau kéo đến. Bạn không nên lo lắng khi mơ thấy những hình ảnh liên quan đến quan tài. Thông thường những giấc mơ như thế này thường là một dấu hiệu cho thấy tiền tài và tài lộc đang đến với người nằm mơ trong tương lai gần. Hãy cùng sv88bet.net tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

I. Giải mã giấc mơ thấy quan tài

Nhắc đến người chết, xác ướp thì chắc chắn rằng quan tài là một trong những đồ vật đi kèm không thể thiếu và tượng trưng có sự kết thúc của một cuộc đời, và những thứ liên quan tới quan tài kể cả giấc mơ đều có một hàm ý không may mắn theo quan niệm của nhiều người.

Nếu trong giấc mơ của bạn thấy quan tài mở nắp là điềm báo gì? Để giải mã chi tiết về giấc mơ này, hãy cùng chúng tôi tìm lời giải đáp dưới đây:

– Trong giấc mơ bạn thấy cảnh liệm người chết vào quan tài. Theo giải mã giấc mơ thì điều này cho thấy tài lộc đang đến với bạn. Điều dự đoán này là do quan niệm “sinh dữ tử lành” của người xưa.

– Trong giấc mơ bạn thấy có một người mang chiếc quan tài vào nhà bạn. Đừng quá lo lắng vì đây là dấu hiệu tốt. Điều này thể hiện rằng trong thời gian sắp tới đây bạn sẽ gặp một niềm vui, bất ngờ lớn về công việc hoặc gia đình. Có thể trong công việc bạn gặp được quý nhân nên nhiều cơ hội tăng lương, thăng chức. Nếu là chuyện gia đình thì có thể là về tình hình sức khỏe của người thân nào đó đang bị bệnh sẽ tốt lên hoặc là báo hiệu có tin vui về hỷ sự.

Nằm mơ thấy đám ma và quan tài báo hiệu điều gì? Đánh lô nào ăn lớn?

(Ảnh minh hoạ)

– Trong mơ bạn thấy một chiếc quan tài để trên ngôi mộ mà không chôn. Theo các nhà giải mã thì điều này báo hiệu sự hưng thịnh về tiền bạc, tài lộc đang đến với gia đình bạn đấy.

– Bạn nằm mơ thấy có chiếc quan tài được đặt giữa hai ngôi nhà. Điều này cho thấy vận tiền tài, tài lộc năm đó sẽ đến với xu thế “ào ào” không thể tưởng tượng được, đánh đấu năm đấy là một năm bội thu không chỉ về tiền mà còn có cả cơ hội thăng tiến cho gia đình bạn.

– Bạn mơ thấy có chiếc quan tài đang trôi trên dòng nước. Theo giải mã giấc mơ thì điều này báo hiệu một năm đầy những điều bất ngờ sẽ đến với bạn. Trong những tháng đầu năm, bạn gặp phải một chút khó khăn trong cuộc sống, tuy nhiên đến giữa năm và đặc biệt là vào cuối năm vận khí của bạn lại cực kì thịnh. Điều này không chỉ dựa vào vận số may mắn của bạn mà còn dựa vào những nỗ lực mà bản thân bạn cố gắng trong suốt thời gian qua.

– Nằm mơ thấy hình ảnh của hai chiếc quan tài. Mơ thấy hai chiếc cho thấy rằng tài lộc sẽ đến với bạn gấp bội.

– Mơ thấy quan tài có xác chết người thân trong nhà. Điều này cho thấy xung quanh bạn đang tồn tại một số những mâu thuẫn không quá lớn nhưng vẫn làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Đừng quá lo lắng vì những điều này sẽ rất nhanh được sử lý ổn thỏa thôi.

– Mơ thấy quan tài có xác chết người lạ trong nhà. Có lẽ bạn đã vô tình làm tổn thương một ai đó chăng? Giấc mơ này cho thấy bạn đang khiến cho một mối quan hệ nào đó trở nên không thể cứu vãn, cũng có thể công việc trong thời gian tới của bạn sẽ gặp phải một chút khó khăn.

– Nếu mơ thấy quan tài có xác chết vùng dậy, cho thấy sắp tới sẽ có quý nhân muốn đến thăm nhà bạn.

–  Mơ thấy xác chết trong quan tài trở mình. Xung quanh bạn có người có ý đồ xấu với bạn, đang tìm cách dụ dỗ bạn đi vào con đường tội lỗi, khó có thể cứu vãn được.

–  Bạn mơ thấy cảnh tượng chôn quan tài. Điều này chứng tỏ rằng bạn đã bỏ được những khúc mắc trong lòng, những ám ảnh tâm lý, bỏ xuống được quá khứ và hướng về tương lai tốt đẹp hơn.

–  Bạn nằm mơ thấy có người trong chiếc quan tài, điều này cho thấy sắp tới bạn đang sắp phải trải qua thời kỳ suy thoái.

II. Mơ thấy quan tài đánh số gì?

– Nằm ngủ chiêm bao thấy quan tài thì hãy đánh ngay con số may mắn là 06, 26, 56

– Nằm ngủ chiêm bao thấy quan tài chôn rồi thì hãy đánh ngay con số may mắn là 51, 01

– Nằm ngủ chiêm bao thấy 2 quan tài thì hãy đánh ngay con số may mắn là 16, 26, 36

– Nằm ngủ chiêm bao thấy 4 quan tài thì hãy đánh ngay con số may mắn là: 84, 37

– Nằm ngủ chiêm bao thấy quan tài có xác chết thì hãy đánh ngay con số may mắn là 21, 74

– Nằm ngủ chiêm bao thấy quan tài bố nuôi thì hãy đánh ngay con số may mắn là 62, 63

– Nằm ngủ chiêm bao thấy quan tài bị mở nắp thì hãy đánh ngay con số may mắn là 36, 31

– Nằm ngủ chiêm bao thấy hai người khiêng chiếc quan tài thì hãy đánh ngay con số may mắn là 83, 87

– Nằm ngủ chiêm bao thấy bốn người khiêng chiếc quan tài thì hãy đánh ngay con số may mắn là 43, 54, 44

Nằm mơ thấy đám ma có điềm báo gì ? Đánh con gì ? Tốt hay xấu ?

(Ảnh minh hoạ)

– Nằm ngủ chiêm bao thấy mình vứt bỏ quan tài thì hãy đánh ngay con số may mắn là 40

– Nằm ngủ chiêm bao thấy quan tài trong nhà thì hãy đánh ngay con số may mắn là 44

– Nằm ngủ chiêm bao thấy quan tài màu đỏ thì hãy đánh ngay con số may mắn là 23, 08

– Nằm ngủ chiêm bao thấy quan tài màu vàng thì hãy đánh ngay con số may mắn lày: 72, 24

– Nằm ngủ chiêm bao thấy quan tài màu đen thì hãy đánh ngay con số may mắn là: 45, 76

– Nằm ngủ chiêm bao thấy quan tài màu trắng thì hãy đánh ngay con số may mắn là 18, 39

– Nằm ngủ chiêm bao thấy 2 quan tài màu trắng thì hãy đánh ngay con số may mắn là: 28, 98

– Nằm ngủ chiêm bao thấy nhiều quan tài thì hãy đánh ngay con số may mắn là 59, 94

– Nằm ngủ chiêm bao thấy quan tài chưa chôn thì hãy đánh ngay con số may mắn là 04

– Nằm ngủ chiêm bao thấy xe chở quan tài thì hãy đánh ngay con số may mắn là: 38

– Nằm ngủ chiêm bao thấy mở nắp quan tài thì hãy đánh ngay con số may mắn là: 35, 07

– Nằm ngủ chiêm bao thấy có người mang cho quan tài thì hãy đánh ngay con số may mắn là 14, 24

Hy vọng qua bài viết bạn sẽ biết trước được các bất trắc có thể xảy ra và lên kế hoạch đề phòng chu đáo. Hơn thế nữa giấc mơ còn mang lại cho anh em những con số may mắn, vậy còn chần chờ gì mà không đầu tư ngay