Cổng game Vin Win đang là cái tên được nhiều game thủ nhắc đến trên thị trường game bài đổi thưởng tại Việt Nam. Cổng game này được đánh giá là cổng game có số lượng thành viên đăng ký tham gia đông đảo trong thời gian gần đây và một trong những sức hút của cổng game Vin Win đến từ việc nạp rút tiền trực tiếp (không qua đại lý trung gian) hoàn toàn không giới hạn. Hãy cùng sv88bet.net tìm hiểu về vấn đề này.

Vin Win và độ uy tín của cổng game này

Việc các cổng game đổi thưởng lừa đảo xuất hiện trên thị trường game đổi thưởng trực tuyến là điều chẳng còn xa lạ gì với nhiều game thủ. Chính vì thế mà trước khi quyết định lựa chọn tham gia một cổng game nào, nhiều anh em game thủ phải lựa chọn rất kỹ về độ uy tín của cổng game đó.

Đến với Vin Win bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ uy tín của cổng game này. Vin Win hội tụ đầy đủ 3 yếu tố của một sân chơi đổi thưởng trực tuyến uy tín, cụ thể:

– Được phát hành và quản lý bởi tổ chức phát hành game uy tín hàng đầu thế giới.

– Kết quả game được Vin Win công khai, minh bạch đến người chơi.

– Cách thức nạp rút tiền trực tiếp không qua đại lý và rút tiền đổi thưởng không giới hạn.

Chính vì thế mà ngay từ khi vừa ra mắt thị trường, cổng game này đã nhận được rất nhiều lời khen từ phía các chuyên gia đánh giá game và các game thủ. Vin Win đã nhanh chóng chinh phục người chơi, chiếm lĩnh thị trường với tốc độ người đăng ký tham gia tăng một cách chóng mặt.

Vin Win với cơ chế rút tiền không giới hạn theo phương thức trực tiếp

Cơ chế rút tiền không giới hạn theo phương thức trực tiếp chính là ưu điểm nổi bật nhất mà Vin Win mang đến cho người chơi. Đến với cổng game Vin Win bạn sẽ:

Rút tiền trực tiếp không qua bất kỳ trung gian đại lý nào

Hiện Vin Win không thực hiện phương thức nạp rút tiền qua đại lý mà lựa chọn phương thức trực tiếp. Bởi vì nhà phát hành Vin Win muốn đảm bảo người chơi được nạp rút tiền một cách thuận tiện nhất mà không mất một đồng tiền phí nạp rút nào qua khâu trung gian. Bên cạnh đó, việc nạp rút tiền trực tiếp sẽ tránh được những mặc hạn chế không đáng có như người chơi gặp phải những đại lý lừa đảo. Điều này ảnh hưởng đến uy tín của cổng game Vin Win.

Vin Win đưa ra nhiều phương thức nạp rút tiền cho người chơi

Để tạo điều kiện nạp – rút tiền thuận tiện nhất cho người chơi. Vin Win đã đưa ra nhiều phương thức nạp rút tiền. Bạn có thể nạp – rút tiền thông qua các phương thức:

– Thông qua ví điện tử momo.

– Thông qua thẻ cào.

– Thông qua tài khoản ngân hàng.

Hiện nhà phát hành Vin Win đã liên kết với hầu hết các ngân hàng và nhà mạng trên thế giới để đảm bảo rằng đáp ứng được tất cả các nhu cầu nạp rút tiền thông qua tài khoản và thẻ cào. Bạn có thể lựa chọn số tiền, mệnh giá phù hợp bạn mong muốn để nạp – rút tiền.

Đến với Vin Win rút tiền không giới hạn

Số tiền bạn được rút một ngày tại Vin Win là không giới hạn. Chỉ cần trong tài khoản game Vin Win của bạn có tiền, bạn sẽ được rút thỏa mái với tỷ lệ 1:1 mà không cần có bất kỳ ràng buộc nào. Điều này tạo nên độ uy tín cao, cũng như tạo nên động lực để các game thủ cày cuộc game tại Vin Win nhằm có nhiều cơ hội rinh tiền về tài khoản. Việc biến tiền từ tài khoản Vin Win thành tiền thật của bạn không hề khó khăn. Thông thường, hệ thống Vin Win sẽ thực hiện xác nhận, kiểm tra lệnh rút tiền của bạn và thực hiện trong khoảng thời gian vài phút. Đây chính là tốc độ xác nhận rút tiền nhanh chóng, tiện lợi nhất mà ít sân chơi game đổi thưởng trực tuyến nào làm được.

Nạp – rút tiền tại cổng game Vin Win thực hiện như thế nào?

Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cách nạp – rút tiền tại cổng game Vin Win, đây là thông tin cần thiết cho các tân game thủ của sân chơi Vin Win.

– Bước 1: Truy cập vào tài khoản game Vin Win của bạn.

– Bước 2: Chọn nạp/rút tiền ở cổng giao diện.

– Bước 3: Chọn phương thức nạp/rút tiền (nạp tiền: thông qua ví momo, thông qua tài khoản ngân hàng, thông qua thẻ cào; rút tiền: thông qua thẻ cào, thông qua tài khoản ngân hàng).

– Bước 4: Điền thông tin cần thiết vào theo bảng mẫu Vin Win đưa ra.

– Bước 5: Bấm xác nhận và chờ trong vài phút để giao dịch thành công.

Các thao tác nạp/rút tiền được Vin Win thiết kế thiết lập đơn giản nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người chơi. Chính vì thế mà nhiều người truyền tai nhau rằng đến với Vin Win chính là đến với thiên đường giải trí và kho báu. Bạn có thể tận hưởng giây phút thư giãn tuyệt vời với những tựa game đổi thưởng trực tuyến siêu đỉnh và nếu có kỹ thuật chơi game tốt bạn còn rinh được nhiều tiền về cho tài khoản của bạn.

Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại cổng game đổi thưởng trực tuyến Vin Win. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi được rút tiền từ tài khoản Vin Win không giới hạn một cách trực tiếp đúng không nào? Đây chính là điểm nổi bật tại Vin Win mà khó có sân chơi nào có thể làm được.